Bim - Chuyển động cùng quốc tế
Ngôn ngữ:
/uploaded/slide/banner-gioithieu.png
Giới Thiệu

Giới Thiệu

Thư ngỏ từ giám đốc BIM

Thư ngỏ từ giám đốc BIM

Kính gửi Quý khách hàng và Đối tác,

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Quốc Tế BIM Việt Nam xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng và sự tri ân sâu sắc vì sự hợp tác và đồng hành của Quý khách trong suốt thời gian qua.

Trải qua 10 năm hoạt động, chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trên thị trường Việt Nam trong lĩnh vực phân phối vòng bi chính hãng chuyên dụng cho các nhà máy sản xuất.

Với phương trâm “Sự hài lòng của Quý khách hàng là nguồn động lực để BIM ngày càng phát triển” , chúng tôi luôn cải tiến không ngừng về các sản phẩm và dịch vụ. Trên hành trình từng bước đổi mới,chúng tôi may mắn nhận được sự tin cậy của hơn 2000 khách hàng thuộc mọi quy mô và ngành nghề trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Trong đó có nhiều tập đoàn lớn , các doanh nghiệp tên tuổi cũng đã lựa chọn BIM như: Tổng công ty điện lực TKV,  nhà máy xi măng Duyên Hà, tập đoàn Hòa Phát, Tập đoàn hóa chất Việt Nam, nhà Máy  Giấy Bãi Bằng,  nhà máy đường TTC, nhiệt điện Đông Triều, Nhà máy kính CFG Ninh Bình, Thủy Điện Sê San,…

BIM nhận được sự tin tưởng và hợp tác lâu dài của nhiều khách hàng vì  luôn tồn trữ trên 20.000 mã vòng bi có sẵn trong kho, từ thông dụng đến đặc chủng, được nhập khẩu trực tiếp từ các hãng vòng bi hàng đầu thế giới như NSK, SKF,FAG... để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong thời gian ngắn nhất và chi phí hợp lý nhất.

Bằng sản phầm chất lượng, dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp và các chính sách hướng về lợi ích của khách hàng, chúng tôi mong muốn sẽ là sự lựa chọn số một của quý khách  về lĩnh vực vòng bi công nghiệp, là đối tác tin cậy truyền thống vì sự hợp tác và phát triển!

Trân trọng cảm ơn và hợp tác!                                                                                                                                                                    
 

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                           

Đăng ký nhận tin từ BIM
Đăng ký
Đăng ký làm đại lý của BIM
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.
Đăng ký
Liên hệ tư vấn
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua