Bim - Chuyển động cùng quốc tế
Ngôn ngữ:
booktour.vn
Sản phẩm

Vòng bi côn - Bạc đạn côn

Vòng bi loại này  sử  dụng con lăn côn lăn quanh các mặt dẫn côn trên vòng trong và vòng ngoài. Những ổ này có khả năng chịu tải trọng hướng kính và hướng trục ( trên một hướng) rất cao. Riêng hãng vòng bi NSK sản xuất nhóm vòng bi côn đặc biệt, có ký hiệu bắt đầu HR, có các lăn côn có kích cỡ và số lượng cao hơn, do đó có khả năng chịu được tải trọng cao hơn  các vòng bi tiêu chuẩn.
                                                                                                                                                                                                                                                 ( Hình ảnh cắt 3D vòng bi côn)

Chúng thường được lắp thành đôi tương tự như vòng bi cầu đỡ chặn. Trong trường hợp này có thể đạt được độ hở trong thích hợp bằng cách điều chỉnh khoảng cách hướng trục giữa vòng trong hoặc vòng ngoài của hai ổ bi đối nhau. Do kết cấu của mình, vòng trong và vòng ngoài của vòng bi côn có thể lắp riêng biệt.
Tùy thuộc vào góc tiếp xúc, vòng bi côn được phân chia thành 3 loại: Góc thường, góc vừa, góc sâu. Ngoài ra còn có ổ đũa côn 4 dãy và 2 dãy. Vòng cách làm bằng thép dập được sử dụng phổ biến.
Vòng bi côn thông dụng, có thể được sản xuất theo các kích thước tiêu chuẩn hóa thuộc hệ mét, hoặc hệ inch.
Ký hiệu quốc tế của vòng bi côn hệ mét thường có 5 chữ số, được bắt đầ bằng số 3. Ví dụ: 32005.Hãng NSK vòng bi côn được ký hiệu theo tiêu chuẩn quốc tế, nhưng NSK được bắt đầu bằng chữ HR. Ví dụ: HR 32005. 
_________________________________________________________________________________________________________________________


CHÚNG TÔI TỰ HÀNG LÀ NHÀ NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI CHĨNH HÃNG VÒNG BI CỦA CÁC HÃNG NSK, FAG, SKF...
Công ty TNHH quốc tế Bim Việt Nam.
Hotline: 098.448.9298
Email: admin@bim.net.vn
Đăng ký nhận tin từ BIM
Đăng ký
Đăng ký làm đại lý của BIM
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.
Đăng ký
Liên hệ tư vấn
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua