Bim - Chuyển động cùng quốc tế
Ngôn ngữ:
/uploaded/slide/Banner%20home.png
Giới Thiệu

Hành trình 10 năm đồng hành và phát triển

 

BIM Việt Nam luôn đáp ứng tốt mọi yêu cầu của các doanh nghiệp, hỗ trợ các nhà máy hoạt động trơn tru, giúp khách hàng tiếp cận những sản phẩm chất lượng cao với giá cả cạnh tranh, tiết kiệm chi phí trong sản xuất.


Để hiểu hơn về BIM, hãy cùng điểm qua  các dấu mốc lịch sử hình thành và phát triển của Công ty TNHH BIM Việt Nam ngày nay.

Năm 2010 , trải qua 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối  phụ tùng ô tô tại Việt Nam, ông Đỗ Văn Huấn nhận thấy dòng vốn đầu tư từ nước ngoài cho ngành công nghiệp sản xuất ngày càng phát triển. Việt Nam hứa hẹn sẽ trở thành một trong những công xưởng cung ứng sản phẩm tiềm năng của thế giới trong 5-10 năm tới. Trong đó lĩnh vực cung cấp vật tư công nghiệp phục vụ các nhà máy sản xuất sẽ rất tiềm năng, đặc biệt là vật tư tiêu hao, trong đó có vòng bi. Mục tiêu phát triển của Bim bắt đầu từ đó...


Tháng 3/2011, công ty TNHH BIM Việt Nam được thành lập dưới sự điều hành của Giám đốc Đỗ Văn Huấn. BIM chính thức bước chân ra thị trường quốc tế, nhập khẩu trực tiếp vòng bi từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới như NSK (Japan ), SKF (Sweden ), FAG (Germany),… với sứ mệnh cung cấp sản phẩm chất lượng cao đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của các nhà máy sản xuất tại Việt Nam.

Năm 2016, trải qua 5 năm hoạt động, BIM từng bước vượt qua những khó khăn ban đầu, dần tích lũy được kinh nghiệm, tạo dựng được uy tín trên thị trường, trở thành đối tác chiến lược của các tổng kho hàng đầu thế giới như: Japan, Singapore, Hong Kong, ... Vươn lên nằm trong top 10 công ty phân phối vòng bi công nghiệp tin cây nhất tại tại Việt Nam.

Từ năm 2017 đến nay, với chiến lược đầu tư đúng đắn và quản lý nhân sự hiệu quả BIM đã có hệ thống khách hàng rộng lớn khắp các tỉnh thành trên cả nước như: cung cấp cho các nhà bán sỉ, đơn vị OEM và thị trường thay thế. Các nghành nghề được phục vụ như : Sản xuất xi măng, hóa chất, khai thác khoáng sản, sản xuất giấy, mía đường. phân bón, nhiệt điện, thủy điện, thép, chế biến nông sản,…. Tạo được uy tín vững vàng với mọi khách hàng cũng như các đối tác trong và ngoài nước.

BIM Việt Nam luôn đáp ứng tốt mọi yêu cầu của các doanh nghiệp, hỗ trợ các nhà máy hoạt động trơn tru, giúp khách hàng tiếp cận những sản phẩm chất lượng cao với giá cả cạnh tranh, tiết kiệm chi phí trong sản xuất.

Đăng ký nhận tin từ BIM
Đăng ký
Đăng ký làm đại lý của BIM
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.
Đăng ký
Liên hệ tư vấn
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua