Bim - Chuyển động cùng quốc tế
Ngôn ngữ:
booktour.vn
Sản phẩm

Vòng bi đũa - Bạc đạn đũa

Loại vòng bi này có con lăn hình trụ tiếp xúc trên một đường thẳng với mặt lăn. Chúng có thể chịu được tải trọng hướng kính rất lớn và phù hợp với vận tốc cao.
Có nhiều loại thiết kế khác nhau: NU, NJ, NUP, N và NF dành cho ổ một dãy và NNU, NN dành cho ổ hai dãy, phụ thuộc vào thiết kế hay gờ cạnh.
Tất cả vòng ngoài và vòng trong đều có thể tách riêng rời biệt.
                                                                                                                                   
                                                                                                  ( Hình ảnh cắt 3D của vòng bi đũa NNU)

Một số vòng bi đũa không có gờ ở mặt trong hoặc vòng ngoài, cho nên các vòng bi đó  có thể di chuyển tương đối với nhau theo hướng dọc trục .Những vòng bi này thường được sử dụng chức năng vào ổ tự do. Các vòng bi đũa có vòng trong hoặc vòng ngoài có hai gờ và vòng còn lại có một gờ, sẽ có khả năng chịu tải hướng trục theo một hướng. Vòng bi đũa hai dãy có độ cứng vững tâm rất cao và chủ yếu được dùng cho các trục chính của máy công cụ chính xác.
Vòng này làm bằng thép dập hay đồng thau gia công liền khối, thường được dùng cho loại ổ này. Tuy nhiên đôi khi người ta cũng sử dụng vòng cách đúc bằng polyamit.
Ký hiệu quốc tế  của các vòng bi loại này thường được bắt đầu bằng các chữ N, NU, NJ, NUP, NF, NNU, NN tiếp theo là 3 hoặc 4 chữ số . Ví dụ: NU6, NJ207, NF306, NNU2215...
___________________________________________________________________________________________________________________


CHÚNG TÔI TỰ HÀNG LÀ NHÀ NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI CHĨNH HÃNG VÒNG BI CỦA CÁC HÃNG NSK, FAG, SKF...
Công ty TNHH quốc tế Bim Việt Nam.
Hotline: 098.448.9298
Email: admin@bim.net.vn
Đăng ký nhận tin từ BIM
Đăng ký
Đăng ký làm đại lý của BIM
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.
Đăng ký
Liên hệ tư vấn
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua