Bim - Chuyển động cùng quốc tế
Ngôn ngữ:
booktour.vn
Giới Thiệu

Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn

Công ty TNHH Quốc tế BIM Việt Nam định hướng phát triển thành doanh nghiệp hàng đầu, là đối tác tin cậy trong ngành phân phối vòng bi công nghiệp tại Việt Nam.

Sứ mệnh

Chúng tôi xác định mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng, luôn cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng chất lượng cao, dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp và tư vấn tâm huyết để hỗ trợ khách hàng thực hiện mọi dự án thuận lợi và thành công. 

Trang 5: Giá trị cốt lõi

Tin cậy

Luôn trung thực, thành thật trong mọi mối quan hệ giao dịch với khách hàng, đối tác; qua đó đảm bảo tính toàn vẹn của mối quan hệ với khách hàng và chất lượng công việc lâu dài.

Vượt trội

Luôn nỗ lực năng động, sáng tạo, cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, dịch vụ ưu việt, vượt trội so với các đơn vị trong cùng lĩnh vực.

Tận tâm

Luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng và đối tác, dành nhiều tâm huyết trong hoạt động kinh doanh hướng đến mục tiêu vì sự hài lòng của quý khách.

Bền vững

Mọi chiến lược và kế hoạch đều hướng tới mục tiêu phát triển lâu dài, trở thành doanh nghiệp tăng trưởng bền vững.

Đăng ký nhận tin từ BIM
Đăng ký
Đăng ký làm đại lý của BIM
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.
Đăng ký
Liên hệ tư vấn
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua